Nội Thất 27 tháng 8, 2019

Làm mới ngôi nhà với những thay đổi đổi nhỏ khiến nhiều người bất ngờ

Thứ Ba, 27/08/2019 | 11:08 GTM+7

Thời gian và tiền bạc không bao giờ là lý do khiến bạn bỏ qua việc mang đến cho ngôi nhà của mình một diện mạo mới mẻ. Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà có một thiết kế trong nhiều năm liền thì căn nhà trở nên khá buồn tẻ và cũ kĩ. Nó chính là nơi bạn dành phần lớn thời gian và trở về sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Hãy làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hấp dẫn hơn bằng cách thay đổ nhỏ. Thật may mắn cho bạn, với thời đại thông tin rộng rãi hiện nay thì bạn có thể truy cập vào các trang web để tìm hiểu bất cứ điều gì, từ dịch vụ viết bài tập đến dịch vụ thiết kế nội thất. Tốt nhất là bạn nên truy cập vào hàng tấn ý tưởng trang trí nhà cửa để có những gợi ý tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là một số lời “tips” mà bạn nên bắt đầu:


1. Thay đổi nắm cửa

Giá trị của các núm cửa trong việc làm cho ngôi nhà của bạn trông mới mẻ thường bị đánh giá thấp. Bạn có ngăn kéo, tủ và cửa trong nhà. Vậy tại sao không thay đổi chúng để mang đến sức quyến rũ mới cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi việc thay đổi các gì mà việc thay đổi núm trên cửa đem lại cho căn nhà. Có hàng trăm mẫu thiết kế đa dạng có sẵn trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn những mảnh ghép đẹp nhất cho cửa và tủ của bạn.

2. Thử nghệ thuật treo tường và gương

Nghệ thuật treo tường sẽ làm thay đổi ngôi nhà của bạn bằng cách thêm “sức sống” vào những bức tường trống của bạn. Sử dụng gương cũng sẽ là một sự đổi mới ngay lập tức cho nhà của bạn. Nếu bạn treo những mảnh gương với kích thước phù hợp, ở vị trí phù hợp thì chúng có thể làm cho phòng của bạn trông rộng rãi hơn rất nhiều.

Tất cả những gì bạn nên làm là tìm những bức tường hòa hợp với nội thất bên trong nhà, và chúng chắc chắn sẽ tăng thêm sức quyến rũ cho ngôi nhà của bạn.

3. Thử đặt cây trong nhà

Nếu bạn không có bất cứ điều gì để làm cho những căn góc nhà thú vị thì đặt cây trong nhà có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Có rất nhiều nơi mà cây trồng trong nhà có thể được đặt trong nhà của bạn. Chúng có thể được đặt trên cầu thang, lò sưởi và bệ cửa sổ. Để làm cho việc trang trí thêm hoàn hảo thì đừng chỉ nghĩ đến việc trồng cây gì, ở vị trí nào. Bạn nên chọn những lọ hoa và chậu hoa đẹp để ngôi nhà thêm sinh động và bắt mắt hơn.

4. Thêm một lớp sơn

Theo thời gian, các bức tường của bạn có thể bị ố, hoặc lớp sơn cũ trở nên xỉn màu do quá trình oxy hóa. Chỉ cần thay đổi lớp sơn mới sẽ ngay lập tức làm sáng ngôi nhà của bạn. Một lớp sơn mới chắc chắn cũng là thứ mà ngay cả các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp cũng sẽ nói với bạn rằng đừng bao giờ đánh giá thấp. Để thay đổi ngôi nhà mới mẻ nhất, bạn được phép sơn các bức tường khác nhau với màu sắc khác nhau, cách này sẽ thể hiện được phong cách của bạn. Một lớp sơn mới là tất cả những gì bạn cần để làm cho bức tường của bạn sáng trở lại.

Nội thất cũng đóng một vai trò thiết yếu trong thiết kế ngôi nhà. Nếu nó đã cũ, bạn có thử những thay đổi nhỏ để làm “trẻ hóa” chúng. Bạn có thể thay đổi bọc trên ghế sofa để ngôi nhà mới nhất. Nếu đồ đạc của bạn không thoải mái, bạn cũng có thể cần phải thay thế nó. Tân trang nhà cửa không chỉ làm cho ngôi nhà đẹp mắt hơn mà còn tạo sự thoải mái hơn cho bạn và gia đình.
Với những cách thay đổi rất nhỏ nhưng có thể tạo ra “bộ mặt” mới cho căn nhà. Hãy áp dụng ngay những cách trên để có một không gian sống hoàn hảo ngay thôi nào!

Theo Designlike
Nguồn:
 luxury-inside.vn

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

(0)