Bạn cần biết

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

  • 30 tháng 3, 2020

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Tin Hay Nhà Đất luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang www.tinhaynhadat.com hữu ích và chính xác nhất có thể. Ban quản trị TIN HAY NHÀ ĐẤT yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc. Các thông tin của quý khách hàng thu thập được (họ tên, giới tính, ngày sinh, email, điện thoại, nơi làm việc,…) sẽ được giữ bí mật và không chia sẻ cho bên thứ ba nào nếu không có sự đồng ý của khách hàng.

Bạn cần biết

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TINHAYNHADAT.COM

  • 30 tháng 3, 2020

Sàn giao dịch thương mại điện tử https://tinhaynhadat.com/ (sau đây viết tắt tinhaynhadat.com) do Công ty TNHH MTV TIN HAY NHÀ ĐẤT sở hữu. Website là kênh thông tin nổi bật, liên tục cập nhật thông tin chính xác, chính thống về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, các chính sách, văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến bất động sản, thị trường nhà đất, quy hoạch đã và đang sắp triển khai trên toàn quốc.

Bạn cần biết

Thế nào là 'tiếp xúc gần' bệnh nhân Covid-19?

  • 27 tháng 3, 2020

Tiếp xúc tại cơ sở y tế, tiếp xúc trực tiếp dưới 2 mét, tiếp xúc tại nhà, cùng nhóm, di chuyển cùng phương tiện... là các hình thức tiếp xúc gần.

Bạn cần biết

Giải pháp nào giúp doanh nghiệp bất động sản vượt qua mùa dịch?

  • 27 tháng 3, 2020

Trước viễn cảnh dịch Covid-19 có thể để lại hậu quả lâu dài, ảnh hưởng đến các quyết định tương lai của doanh nghiệp, Công ty Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam đã gợi ý bốn giải pháp cho các doanh nghiệp bất động sản trong từng giai đoạn.

Bạn cần biết

Tạm dừng mọi hoạt động hội họp, tập trung trên 20 người

  • 26 tháng 3, 2020

Phát biểu tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch bệnh COVID-19 sáng nay, 26/3, Thủ tướng nêu rõ: Chúng ta có 2 tuần để hành động và virus sẽ lây lan nhanh hơn hành động của chúng ta nếu chúng ta không triển khai phòng chống kịp thời, quyết liệt. Sẽ xử lý nghiêm chính quyền địa phương nếu để xảy ra việc tập trung trên 20 người.

Bạn cần biết

TP.HCM cho phép quán ăn mở cửa, phục vụ tối đa 30 người cùng lúc

  • 26 tháng 3, 2020

Ban quản lý An toàn thực phẩm yêu cầu các điểm kinh doanh ăn uống chỉ phục vụ tối đa 30 người ăn uống cùng lúc. Khuyến khích các hình thức đặt hàng, bán hàng qua mạng.

Bạn cần biết

Giữa bão dịch Covid-19, mẹ đảm chỉ cách tiết kiệm tiền ai cũng khen

  • 24 tháng 3, 2020

4 bí quyết dưới đây sẽ giúp chị em nội trợ không lo cạn túi mà còn có tiền tích lũy đi qua những ngày dịch Covid-19 an toàn, không áp lực.

Bạn cần biết

Sẽ kiểm tra hoạt động các sàn giao dịch bất động sản trong năm 2020 tại Hà Nội

  • 23 tháng 3, 2020

Sở Xây dựng Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch 32/KH-SXD (QLN) về việc tổ chức kiểm tra hoạt động của các sàn giao dịch bất động sản hoạt động trên địa bàn TP.

Bạn cần biết

Hai chung cư ở Sài Gòn bị phong tỏa

  • 20 tháng 3, 2020

Chung cư M.One Nam Sài Gòn (phường Tân Kiểng, quận 7) và The Ascent (phường Thảo Điền, quận 2) bị phong toả vì có ca dương tính nCoV.

Bạn cần biết

Đầu tư vào kênh bất động sản nào giữa mùa dịch Covid-19?

  • 19 tháng 3, 2020

Do tác động của dịch Covid-19 thị trường bất động sản thương mại, nghỉ dưỡng, nhà ở, công nghiệp tại Việt Nam đều gặp nhiều khó khăn trong những tháng đầu năm 2020.