Sàn giao dịch thương mại điện tử TIN HAY NHÀ ĐẤT (www.tinhaynhadat.com) do Công ty TNHH TIN HAY NHÀ ĐẤT sở hữu. Website liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan cũng như các dự án bất động sản đã, đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan. Bên cạnh đó, website TIN HAY NHÀ ĐẤT còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản với thông tin được cập nhật liên tục mỗi ngày.

TIN HAY NHÀ ĐẤT là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của người đăng tin đối với những đối tượng có nhu cầu về sản phẩm.

Tin Hay Nhà Đất có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy, chu đáo, Công ty TNHH Tin Hay Nhà Đất là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Dịch vụ chính của TIN HAY NHÀ ĐẤT:

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất;

- Đăng banner quảng cáo;

- Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ;

- Danh bạ doanh nghiệp;

- Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số 1.

Sàn giao dịch TMĐT Tinhaynhadat.com là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch. Công ty TNHH MTV Tin Hay Nhà Đất là đơn vị thiết lập website thương mại điện tử để khách hàng, người dùng có thể tiến hành đăng tin, sử dụng dịch vụ. Tinhaynhadat.com được xây dựng nhằm phục vụ cho người mua tìm kiếm nhanh chóng thông tin về bất động sản phù hợp nhất.

Khách hàng chỉ cần truy cập vào website tinhaynhadat.com là sẽ tìm kiếm ngay bất động sản phù hợp. Khách hàng liên hệ trực tiếp với người bán/cho thuê để biết chi tiết về bất động sản, hình thức giao dịch giữa mua/thuê và người bán/cho thuê.

Tinhaynhadat.com cho phép: người dùng đăng ký mở tài khoản trên website, tiến hành đăng tin rao vặt, mua bán (trong đó việc trao đổi buôn bán giữa người mua và người bán sẽ chủ động liên hệ với nhau thông qua các hình thức như: gọi điện trực tiếp hoặc gửi email. Khách hàng cũng có thể sử dụng tính năng bình luận, để lại lời nhắn cho người đăng tin).

Căn cứ khoản 2, điều 35 của Nghị định 52/2013/NĐ-CP của TTg Chính phủ về Thương mại điện tử, hình thức hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Tinhaynhadat.com là website có chuyên mục mua bán trên đó cho phép người tham gia đăng tin mua bán hàng hóa và dịch vụ.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
Số 23 Cửu Long, Phường 02, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: 1900 636 678
Email: tinhaynhadat@gmail.com
Website: tinhaynhadat.com

TIN HAY NHÀ ĐẤT