Thị Trường

Đồng Nai yêu cầu kiểm tra, giám sát việc phân lô bán nền trái phép

  • 10 tháng 6, 2020

Tỉnh yêu cầu TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch kiểm tra việc xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp.Các địa phương phải báo cáo chi tiết kết quả thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về đất đai vào ngày 30 của tháng cuối quý.

Thị Trường

“Nhiều người từng nói không cần cứu bất động sản, để “chết” mua nhà cho rẻ”

  • 08 tháng 6, 2020

Một chuyên gia đã cho biết như vậy khi đề cập đến những khó khăn của thị trường bất động sản giai đoạn 2010-2020 tại tọa đàm “Thăng trầm bất động sản 2010-2020 và những xu hướng sắp tới”.

Thị Trường

Thị trường bất động sản cần giải pháp đột phá

  • 02 tháng 6, 2020

Dịch kéo dài nhiều tháng, thị trường bất động sản (BĐS) rơi vào khốn khó trăm bề, sản phẩm không bán được, lãi suất vẫn phải trả hàng ngày, bào mòn cạn kiệt “sức khỏe” chủ đầu tư. Một giải pháp đột phá cho thị trường BĐS trong lúc này là hết sức cần thiết.

Thị Trường

Vũ khí mới của bất động sản nghỉ dưỡng

  • 30 tháng 5, 2020

Khi thị hiếu của khách hang đang ngày càng trở nên khắt khe, lượng cung lại đổ bộ ồ ạt thì cuộc chạy đua giữa các doanh nghiệp bất động sản càng trở nên khắt khe. Tất yếu của cuộc chạy đua đó là sự ra đời của những mô hình bất động sản nghỉ dưỡng mới.

Thị Trường

Sốt đất ảo xung quanh dự án sân bay Gò Găng

  • 29 tháng 5, 2020

Thời gian gần đây, giới đầu cơ bất động sản từ các tỉnh thành lân cận đổ dồn về khu vực xã đảo Long Sơn, TP Vũng Tàu tìm mua đất sau khi có thông tin tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ triển khai dự án sân bay Gò Găng, đã khiến giá đất nơi đây tăng chóng mặt.

Thị Trường

"Sập bẫy" khi mua đất nền phân lô tự phát

  • 27 tháng 5, 2020

Mua đất nền của cá nhân tự phân lô bán nền thông qua hợp đồng đặt cọc, nhiều khách hàng đang đứng trước nguy cơ trắng tay.

Thị Trường

Doanh nghiệp địa ốc rục rịch chào bán trở lại

  • 26 tháng 5, 2020

Sau thời gian phải tạm hoãn sự kiện chào bán vì dịch bệnh Covid-19, nhiều doanh nghiệp bất động sản bắt đầu khởi động trở lại, chuẩn bị chào bán dự án ra thị trường.

Thị Trường

Hà Nội chuẩn bị kiểm tra việc quản lý nhà chung cư

  • 22 tháng 5, 2020

Sở Xây dựng Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 407/QĐ-SXD ngày 19-5-2020 thành lập Đoàn kiểm tra công tác quản lý nhà nước trong việc quản lý sử dụng nhà chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đối tượng kiểm tra là UBND các quận, huyện, thị xã có nhà chung cư.

Thị Trường

Nhơn Hội - Điểm đầu tư mới của bất động sản Duyên hải miền Trung

  • 21 tháng 5, 2020

Sau khi mở rộng quy mô và chuyển hướng phát triển vào giữa năm 2019, Khu kinh tế Nhơn Hội như được đánh thức, bừng sáng và sẵn sàng cho một tương lai dẫn đầu. Thực tế, đây là vùng đất hội tụ đầy đủ các yếu tố để cấu thành nên địa thế vàng của bất động sản bên vịnh biển.

Thị Trường

Thị trường bất động sản Việt Nam: Nhiều điểm sáng thúc đẩy sự hồi phục

  • 15 tháng 5, 2020

Sự trầm lắng trong năm 2019, cộng với ảnh hưởng của dịch Covid-19 những tháng đầu năm 2020 khiến thị trường bất động sản Việt Nam rơi vào tình cảnh "khó chồng khó". Mặc dù vậy, các chuyên gia nhận định vẫn còn nhiều điểm sáng để kỳ vọng thị trường sớm hồi phục, nhất là khi dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát.