Thị Trường

Sốt đất ở Thạch Thất: Bất chấp cảnh báo, xe hơi vẫn ùn ùn đổ về

  • 27 tháng 3, 2020

Chỉ trong vòng một tuần, giá đất nền tại một số địa phương trên địa bàn huyện Thạch Thất đã nhảy vọt từ 8 - 9 triệu đồng lên 18 – 20 triệu đồng, thậm chí cao hơn.

Thị Trường

Có nên đầu tư bất động sản thời dịch?

  • 26 tháng 3, 2020

Theo đánh giá của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, từ đầu năm đến nay, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên nhiều chủ đầu tư không thể đẩy nhanh tốc độ. Trước tâm lý lo ngại về dịch bệnh bùng phát, kéo dài, nhiều nhà đầu tư phải hoãn kế hoạch ra hàng, thậm chí có người quyết định bán tháo, thu hồi vốn.

Thị Trường

Vì sao phân khúc nhà ở ít bị tác động bởi Covid-19 nhất?

  • 25 tháng 3, 2020

Theo Công ty JLL, Covid-19 đã tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản. Tuy nhiên, bất động sản nhà ở là phân khúc ít bị ảnh hưởng nhất.

Thị Trường

Căn hộ nhỏ đáp ứng nhu cầu người cần nhà

  • 24 tháng 3, 2020

Hiện còn nhiều ý kiến trái chiều về cấp phép xây dựng dự án chung cư có căn hộ diện tích 25m2 tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, theo phần lớn ý kiến của người dân, căn hộ diện tích nhỏ là giải pháp cần thiết để người thu nhập thấp tại đô thị có cơ hội được sở hữu nhà ở.

Thị Trường

Giao công an điều tra vụ biến trung tâm thương mại thành căn hộ

  • 23 tháng 3, 2020

Lãnh đạo UBND quận Tân Phú cho biết, thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM về việc tháo dỡ các hạng mục vi phạm xây dựng tại chung cư Khang Gia, quận đang phối hợp với đơn vị trực thuộc Sở Xây dựng lên phương án tháo dỡ, tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên triển khai hơi chậm.

Thị Trường

Nhà đất mặt tiền, đền bù đất hẻm

  • 21 tháng 3, 2020

Dù nhà đất đã được ra mặt tiền đường, nhưng chỉ được đền bù theo giá đền bù đất hẻm, các hộ dân đã gửi đơn đến Báo SGGP để phản ánh về sự thiệt thòi này.

Thị Trường

Khánh Hòa lại “loạn” phân lô bán nền

  • 20 tháng 3, 2020

Sau thời gian im ắng vì cơ quan chức năng siết chặt, đến nay tình trạng rao bán khu đô thị, khu dân cư ảo lại rầm rộ ở Khánh Hòa.

Thị Trường

Nghề môi giới bất động sản: Cần hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp

  • 19 tháng 3, 2020

Thời gian gần đây, tốc độ bán hàng bất động sản ở nhiều nơi có biểu hiện chững lại do nhiều nguyên nhân. Để thu hút khách và tăng tính cạnh tranh, các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp bất động sản và người môi giới luôn tìm tòi “chiêu” mới, trong đó có việc hình thành công nghệ tiếp thị và bán hàng mang tính chuyên nghiệp để tiếp cận người có nhu cầu một cách hiệu quả.

Thị Trường

TP HCM kiến nghị miễn, giảm 50% thuế và tiền thuê đất

  • 18 tháng 3, 2020

Để gỡ khó khăn cho doanh nghiệp do Covid-19, TP HCM đề xuất hàng loạt giải pháp, trong đó có miễn, giảm 50% các loại thuế và tiền thuê đất.

Thị Trường

Nhiều nhà đầu tư bất động sản bắt đầu nản chí, cắt lỗ

  • 17 tháng 3, 2020

Sau thời gian dài thị trường bất động sản Tp.HCM trầm lắng, nhiều nhà đầu tư ngắn hạn đang tìm mọi cách thoát hàng, thậm chí cắt lỗ.