Thị Trường

Giá đất tăng cao, Quảng Bình ra chỉ thị chấn chỉnh thị trường

  • 10 tháng 6, 2019

UBND tỉnh Quảng Bình vừa mới ban hành chỉ thị số về một số giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh.

Thị Trường

Có yếu tố nước ngoài "núp bóng" người Việt săn đất "vàng"

  • 08 tháng 6, 2019

Bộ Công an cho hay, tình trạng doanh nghiệp, cá nhân người Trung Quốc "núp bóng" người Việt mua bán bất động sản tại các khu vực ven biển, thâu tóm vị trí đất "vàng" để chuyển đổi mục đích sử dụng sang đất thương mại là có...

Thị Trường

Khánh Hòa ngăn chặn bong bóng bất động sản

  • 07 tháng 6, 2019

UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành, địa phương khẩn trương thực hiện một số giải pháp nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản (BĐS) phát triển ổn định, lành mạnh, không để xảy ra tình trạng sốt ảo và bong bóng BĐS.

Thị Trường

Bất động sản nửa cuối năm 2019: Kênh đầu tư hấp dẫn

  • 07 tháng 6, 2019

Chiều hướng chững lại cả về nguồn cung và lượng giao dịch là diễn biến của thị trường bất động sản Việt Nam những tháng đầu năm 2019.

Thị Trường

Bất động sản hạ nhiệt

  • 05 tháng 6, 2019

Sau nhiều tháng "sốt" liên tục, đến nay thị trường bất động sản (BĐS) ở Quảng Ngãi bắt đầu hạ nhiệt. Hy vọng thời gian đến, giá BĐS trên địa bàn tỉnh sẽ về đúng với giá trị thực, giúp người dân có nhu cầu có thể mua được đất.

Thị Trường

Khánh Hòa sẽ kiểm soát tình trạng “bong bóng” bất động sản

  • 05 tháng 6, 2019

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành, địa phương, tăng cường thêm nhiều giải pháp nhằm giúp thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh, không xảy ra tình trạng "bong bóng", sốt giá trên địa bàn.

Thị Trường

Bộ Xây dựng: Có thể tiếp tục xảy ra tình trạng “sốt” đất nền

  • 04 tháng 6, 2019

Theo Bộ Xây dựng, thị trường có thể tiếp tục xảy ra tình trạng tăng giá đất nền tại các khu vực có quy hoạch trở thành các đặc khu, các khu đô thị mới được đầu tư đồng bộ.

Thị Trường

Đã có dự thảo kết luận thanh tra bán đảo Sơn Trà

  • 01 tháng 6, 2019

Thanh tra Chính phủ đã hoàn thành dự thảo kết luận thanh tra việc quản lý và sử dụng đất đai tại bán đảo Sơn Trà và Khu đô thị quốc tế Đa Phước ỏ TP Đà Nẵng.

Thị Trường

Hệ lụy buồn sau sốt đất ở miền Trung

  • 31 tháng 5, 2019

Thị trường bất động sản ở nhiều tỉnh miền trung, đặc biệt là Đà Nẵng đang giảm nhiệt sau thời gian sốt nóng, song hệ lụy do tình trạng sốt đất để lại không hề nhỏ.

Thị Trường

Phó chủ tịch huyện Vân Đồn bị kiểm tra việc quản lý đất đai

  • 31 tháng 5, 2019

Ông Châu Thành Hưng (Phó chủ tịch huyện Vân Đồn, Quảng Ninh) ký công nhận kết quả trúng đấu giá đất cho doanh nghiệp song sau đó đã phải huỷ.