Thị Trường

Thị trường bất động sản Phú Quốc: Điểm tựa để cất cánh

  • 09 tháng 10, 2019

Thị trường bất động sản Phú Quốc trong những năm gần đây có sự phát triển vượt bậc nhờ sự định hướng, cơ chế, chính sách nhà nước cộng với lợi thế về tài nguyên thiên nhiên dồi dào. Tuy nhiên, các yếu tố trên chỉ là điều kiện cần cho một sự phát triển bền vững. Ngoài cơ chế, chính sách, Phú Quốc cần một tầm nhìn dài hạn để phát triển đồng bộ trên nhiều lĩnh vực.

Thị Trường

Phải công khai thông tin nhà ở đủ điều kiện mua bán

  • 09 tháng 10, 2019

Thời gian qua, khi thực hiện một số quy định pháp luật về giao dịch bất động sản (BĐS), đặc biệt là BĐS hình thành trong tương lai, TPHCM đã gặp không ít bất cập và vướng mắc từ thực tế.

Thị Trường

TPHCM đền bù, hỗ trợ bổ sung cho người dân Thủ Thiêm

  • 08 tháng 10, 2019

Theo Nghị quyết vừa được thông qua, TPHCM xem tất cả các loại đất không phải là đất ở cũng xem là đất ở để bồi thường cho người dân. Ngoài ra, TPHCM áp dụng chính sách bồi thường tại thời điểm 2019 chứ không phải chính sách trước đây.

Thị Trường

Nguồn cung bất động sản thiếu hụt trên nhiều phân khúc

  • 07 tháng 10, 2019

Theo báo cáo của Công ty nghiên cứu thị trường bất động sản DKRA, trong thời gian qua thị trường chứng kiến sự sụt giảm nguồn cung của toàn bộ thị trường.

Thị Trường

Bất động sản nghỉ dưỡng giảm tốc

  • 05 tháng 10, 2019

Quý III, nguồn cung và sức tiêu thụ condotel, biệt thự nghỉ dưỡng đều hạ nhiệt về mức thấp nhất kể từ đầu năm 2019.

Thị Trường

Kiến nghị tháo vướng cho “đất hỗn hợp”

  • 04 tháng 10, 2019

Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) vừa kiến nghị UBND TPHCM sớm giải quyết ách tắc về lựa chọn chủ đầu tư; tính tiền sử dụng đất dự án nhà ở thương mại có quỹ đất hỗn hợp, trong đó xen cài đất rạch, đường, bờ đất thuộc Nhà nước quản lý.

Thị Trường

“Bẫy” khách hàng mua nhà đất giá rẻ

  • 03 tháng 10, 2019

Với những lời quảng cáo giá siêu rẻ, thủ tục đơn giản, cộng với nhiều cam kết chắc như “đinh đóng cột”, khiến không ít người dân sập bẫy khi mua nhà đất.

Thị Trường

Khai thác kinh doanh từ các tòa nhà kiểu xưa - Xu thế mới?

  • 02 tháng 10, 2019

Trong bối cảnh thị trường bất động sản khan hiếm nguồn cung, ngày càng có nhiều nhà đầu tư để mắt đến các tòa nhà kiểu xưa nhằm khai thác những lợi thế đặc biệt từ bất động sản này.

Thị Trường

Thị trường bất động sản Quảng Ngãi đang chuyển mình

  • 01 tháng 10, 2019

Thời gian qua, không ít dự án bất động sản quy mô lớn đã hình thành và phát triển ở nhiều địa phương trong tỉnh.

Thị Trường

Gia tăng nhu cầu thuê chỗ ở và sở hữu bất động sản

  • 30 tháng 9, 2019

Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), từ đầu năm 2019 đến nay, Hà Nội vẫn là một trong những địa bàn đứng đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI. Diễn biến này đồng nghĩa với việc lượng chuyên gia, doanh nhân nước ngoài đến Hà Nội làm việc ngày càng đông kéo theo nhu cầu về thuê chỗ ở và nhu cầu về sở hữu bất động sản.