Thanh tra toàn diện các dự án “xẻ thịt” hồ Đồng Mô

 • 17 tháng 9, 2019

Thanh tra TP. Hà Nội công bố Quyết định thanh tra toàn diện dự án đầu tư, quản lý đất đai, trật tự xây dựng đối với các dự án đang triển khai tại khu vực ven hồ Đồng Mô.

Chỉ được miễn, giảm tiền sử dụng đất một lần

 • 17 tháng 9, 2019

Bố ông Nguyễn Đăng Minh (Bắc Ninh) là thương binh nặng 81%. Năm 2017, bố ông chết do vết thương tái phát và được suy tôn liệt sĩ. Gia đình ông đã được hưởng chế độ gia đình liệt sĩ.

Phó Thủ tướng phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung TP Hải Phòng

 • 13 tháng 9, 2019

Các lô A70, A71 và A79 thuộc phường Tân Thành, quận Dương Kinh và phường Ngọc Hải, Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn được điều chỉnh tăng đất sân golf, giảm diện tích đất đô thị mới... Sẽ tăng 130 ha đất xây dựng sân golf từ đất mặt nước tại lô A86 thuộc phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn.

Nhơn Hội New City thu hút các nhà đầu tư

 • 17 tháng 9, 2019

Cùng với làn sóng đầu tư bất động sản ven biển dâng cao khắp nơi, khu vực Nhơn Hội của Quy Nhơn (Bình Định) đang được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư. Giá trị gia tăng, pháp lý rõ ràng… là những yếu tố được lý giải tạo nên sức hút cho dự án này.

Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả với 3 cách làm mới

 • 16 tháng 9, 2019

Trong nền kinh tế hậu suy thoái và thị trường việc làm ngày càng bão hòa thì một số phương pháp quản lý tài chính cá nhân như: Dành dụm tiền bạc để sử dụng khi nghỉ hưu, chi tiêu ít hơn,… đã không còn phù hợp. Hãy tham khảo những nguyên tắc vàng về quản lý tài chính sau đây để có sự thay đổi phù hợp với cuộc sống hiện tại.

Thị trường Phú Quốc sẽ biến đổi như thế nào với Sun Grand City Nam Phú Quốc?

 • 17 tháng 9, 2019

Sự xuất hiện của Sun Grand City Nam Phú Quốc làm cho thị trường bất động sản Phú Quốc thêm sôi nổi hơn với 2 loại hình nhà phố thương mại và nhà phố liền kề.

Bạn cần biết

Cách xử lý trường hợp mái nhà hàng xóm chảy nước mưa qua nhà mình

 • 17 tháng 9, 2019

Không ít người rơi vào tình huống éo le, nhà hàng xóm xây sau và cao hơn nhà mình đã làm mái nghiêng qua phần nhà mình nên mỗi khi trời mưa thì nước chảy qua phần mái của nhà mình, làm hệ thống thoát nước mưa không kịp, gây ra hư hỏng…

Đất Xanh Miền Trung phản hồi thông tin liên quan giấy phép xây dựng 36 căn tại dự án Khu đô thị Phú Mỹ An

 • 11 tháng 9, 2019

Các công trình nhà ở riêng lẻ tại dự án Khu đô thị Phú Mỹ An do Đất Xanh Miền Trung xây dựng hoàn toàn thuộc đối tượng được miễn giấy phép xây dựng theo Điểm e, Khoản 2, Điều 89, Luật Xây dựng số 50/2014/QH13 ban hành ngày 18/06/2014.

Triển khai thi hành Luật Kiến trúc

 • 16 tháng 9, 2019

Để triển khai thi hành Luật Kiến trúc kịp thời, đồng bộ, thống nhất và hiệu quả, Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Kiến trúc.

Nội thất không gian làm việc chung Spaces Belvedere

 • 17 tháng 9, 2019

Với quy mô và dịch vụ cạnh tranh trực tiếp với WeWork, Spaces đã có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Dịch vụ cung cấp không gian làm việc của Spaces được đánh giá cao bởi những tính tiện nghi và thẩm mỹ cao.

Tổng hợp 30 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

 • 14 tháng 9, 2019

Sở hữu một khu vườn xanh mát bao quanh ngôi nhà chắc hẳn là ước mơ của mọi gia đình. Thiết kế sân vườn đẹp là sự đầu tư thông minh.

Đặt cầu thang hợp phong thủy để tăng phúc lộc gia đình

 • 17 tháng 9, 2019

Cầu thang là một trong những vị trí dễ phạm phong thủy nhất trong căn nhà vì đa phần mọi người, đặc biệt là người trẻ đều chỉ quan tâm, chú ý đến yếu tố thẩm mỹ và tiện dụng nên không biết rằng cầu thang cũng rất quan trọng trong việc chiêu tài lộc, vận khí cho ngôi nhà.

Cùng khám phá phá nhà đảo ngược ở Đà Nẵng

 • 16 tháng 9, 2019

Nhà đảo ngược Đà Nẵng ở địa chỉ 44 Hồ Xuân Hương (Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), là mô hình thứ 2 ở Việt Nam sau Vũng Tàu.