Bộ Xây dựng cho phép xây căn hộ 25m2

 • 04 tháng 6, 2021

Trong thông tư 03 do Bộ Xây dựng vừa ban hành, căn hộ chung cư yêu cầu phải có diện tích sử dụng tối thiểu là 25m2, có tối thiểu một phòng ở và một khu vệ sinh. Đối với condotel, diện tích sử dụng không nhỏ hơn 25m2.

Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản sắp được “gỡ khó” sau ngày 1-1-2021

 • 16 tháng 7, 2020

Luật Đầu tư sửa đổi có hiệu lực ngày 1-1-2021, sẽ tháo gỡ ách tắc về thủ tục đầu tư xây dựng đối với các dự án đầu tư kinh doanh.

Sở Xây dựng Quảng Ngãi lên tiếng về việc chuyển nhượng dự án Khu dân cư Phan Vũ – Vạn Tường

 • 16 tháng 7, 2020

Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi không thống nhất với việc chuyển nhượng dự án vì cho rằng hợp đồng chuyển nhượng dự án không là không đúng pháp lý vì dự án đã được thu hồi,…

Thành lập thành phố phía Đông TPHCM: Biệt thự thấp tầng “tăng nhiệt”

 • 10 tháng 6, 2020

Hậu Covid-19, thị trường bất động sản (BĐS) TPHCM, đặc biệt là phân khúc biệt thự thấp tầng, bước vào cuộc đua mới khi tiến trình thành lập thành phố phía Đông được đẩy thêm một bước. Nhiều chuyên gia cho rằng “rổ hàng” biệt thự thấp tầng phía Đông đang thực sự là “rổ vàng” bởi cả sự khan hiếm và tiềm năng sinh lời.

Hết 2020, VND có thể mất giá 2% so với USD

 • 16 tháng 7, 2020

Chênh lệch lớn giữa lạm phát của Việt Nam và USD gây áp lực lên tỷ giá.Lạm phát của Việt Nam có thể về dưới 3,5% và dự báo VND sẽ chỉ mất giá 2% so với USD vào cuối năm.

KIẾN TRÚC LOUIS VUITTON, KHÔNG CHỈ LÀ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG XA XỈ

 • 29 tháng 7, 2023

Tinhaynhadat.com – Louis Vuitton được biết đến thương hiệu thời trang xa xỉ nổi tiếng với các sản phẩm sở hữu chi tiết logo đặc trưng. Bên cạnh thời trang, Louis Vuitton cũng khiến cả thế giới ấn tượng với các công trình thiết kế kiến trúc độc đáo, sáng tạo được thể hiện qua những nơi cửa hàng trưng bày.

Bạn cần biết

SỨC KHỎE LÀ QUAN TRỌNG

 • 21 tháng 7, 2023

Hiện nay tình trạng thực phaarmbaarn tràn lan ở các con phố, len lỏi qua các món ăn ở quán xá đường phố. Aranna với phương châm "Sức khỏe là quan trọng"

Nhiều lưu ý khi làm nhà bằng vật liệu thô

 • 19 tháng 3, 2021

Chuyên gia cho rằng sử dụng vật liệu thô chỉ để bắt “trend” (xu hướng) mà không hiểu bản chất thì về lâu dài không gian đó sẽ không tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Làm sống động lại nội thất căn hộ tưởng chừng như đã bỏ quên

 • 25 tháng 5, 2021

Căn hộ tọa lạc tại trung tâm thành phố St. Petersburg (Nga), cách nhà thờ chính tòa Thánh Isaac không xa. Nhiệm vụ chính của chúng tôi là cải tạo lại ngôi nhà nhưng vẫn phải giữ lại không gian chung của căn hộ

Tường rào độc đáo và sáng tạo với những kiểu thiết kế như thế này

 • 04 tháng 6, 2020

Những mẫu tường rào độc đáo và sáng tạo này có thể bạn chưa từng thấy nhưng chúng có thực và đang tồn tại ở một số nơi trên thế giới.

7 lưu ý khi thiết kế nhà bếp

 • 19 tháng 3, 2021

Thiết kế nhà bếp theo phong thủy đúng cách sẽ hút tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình.