Thứ Bảy, 10/08/2019 | 09:08 GTM+7

Công ty NewLand là đại lý chiến lược của Sun Group

Ngày 05/08/2019, tập đoàn Sun Group và Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư NEWLAND (công ty NEWLAND) đã tiến hành ký kết hợp tác trong việc phân phối bất động sản, đặc biệt là dự án Sun Grand City New An Thới tại Nam Phú Quốc. Được biết, công ty NewLand là đại lý chiến lược của Sun Group.

Bà Lại Thị Kim Ấn (trái) - Tổng giám đốc Công ty NewLand thực hiện ký kết cùng đại diện tập đoàn Sun Group.

Tại nội dung ký kết, công ty NEWLAND chính thức trở thành đại lý phân phối chính thức của dự án Sun Grand City New An Thới, là đại lý chiến lược của Sun Group. Nội dung ký kết đã khẳng định mối quan hệ hợp tác, bền vững, mở ra một chặng đường phát triển mới, qua đó đưa những sản phẩm bất động sản của tập đoàn Sun Group đến gần hơn với khách hàng thông qua đối tác phân phối chiến lược là công ty bất động sản NEWLAND.

Tại buổi lễ, bà Lại Thị Kim Ấn – Tổng Giám đốc Công ty NEWLAND khẳng định sẽ là đơn vị hỗ trợ chiến lược, vững bước đồng hành cùng Sun Group, đưa những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, giúp khách hàng có cơ hội đầu tư sinh lời, xây dựng mối quan hệ với các đối tác khách hàng một cách bền vững và lâu dài.

Đại diện chủ đầu tư tập đoàn Sun Group thể hiện sự tin tưởng rằng với sự hợp tác này, NEWLAND sẽ tiếp tục cùng với Sun Group mang trên mình sứ mệnh người khai mở, cùng nhau đánh thức một vùng đất giàu tiềm năng như đảo ngọc Phú Quốc để thổi vào đó một sức sống mới, diện mạo mới, hiện đại hơn.

Phối cảnh Dự án Sun Grand City New An Thới.

Công ty NEWLAND là nhà cung cấp các dự án bất động sản của các nhà đầu tư lớn, nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay,… với hơn 4000 sản phẩm được phân phối, 90 dự án được triển khai và thu hút hơn 3000 khách hàng đến giao dịch và ký kết. NEWLAND kết nối chuyên môn qua các dịch vụ, thị trường và khu vực địa lý để cung cấp những dịch vụ nhanh nhất đến với khách hàng.

Trước đó, công ty bất động sản NEWLAND cũng đã đồng hành, ký kết với Sun Group với nhiều dự án nổi bật, chuyên bán các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như dự án Khu đô thị mới An Thới – Phú Quốc, Boutique Shophouse Melodia Phú Quốc, Sun Premier Village Premavera, Condotel Premier Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay, InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, Premier Village Kem Beach Resort,…

Bên cạnh những dự án mà NEWLAND đang triển khai tại đảo Ngọc, bắt đầu từ tháng 8/2019, công ty NEWLAND tiếp tục là đơn vị phân phối chiến lược Dự án Sun Grand City New An Thới. Đây là một bước tiến mới nhằm giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giới thiệu cơ hội đầu tư sinh lời với loại hình nhà phố thương mại, nhà phố liền kề - mô hình đô thị đảo đầu tiên tại Nam Phú Quốc.

Bên cạnh đó, Sun Group còn được biết đến là đơn vị lớn trong lĩnh vực phát triển các dự án nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp. Vừa qua, tập đoàn Sun Group vừa vinh dự đạt Giải thưởng Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2019.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Newland

- Văn phòng tại TPHCM:
121 Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM

- Chi nhánh Phú Quốc: Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Điện thoại: 0938256168 hoặc Email.

T.N

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

(0)