Giá đất tăng nhanh, Phú Quốc xử lý gần 300 vụ vi phạm đất đai

 • 15 tháng 10, 2019

Huyện Phú Quốc đã xử lý gần 300 vụ vi phạm đất đai với tổng diện tích hơn 98 ha.Nguyên nhân vi phạm là tình hình giao dịch, chuyển nhượng về đất đai tăng đột biến về số lượng, giá đất tăng nhanh.

Điều kiện cấp phép xây nhà có thời hạn

 • 15 tháng 10, 2019

Một trong những điều kiện để cấp giấy phép xây dựng nhà ở có thời hạn là phù hợp với quy mô công trình do UBND cấp tỉnh quy định cho từng khu vực và thời hạn tồn tại của công trình theo kế hoạch thực hiện quy hoạch phân khu xây dựng đã được phê duyệt.

Đến lúc chín muồi để "nâng cấp" Phú Quốc lên thành phố?

 • 12 tháng 10, 2019

Cũng giống bất cứ đô thị nào trên thế giới, Phú Quốc đang ở giai đoạn "quá độ", vừa gặt hái thành công song cũng đối mặt với những hệ lụy của quá trình phát triển.

Căn hộ 3 phòng ngủ giá trị vượt trội cho mọi gia đình

 • 11 tháng 10, 2019

So với loại hình căn hộ 1-2 phòng, căn hộ 3 phòng ngủ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn về diện tích, không gian sống, giá trị sử dụng…Do vậy dù mua để ở hay đầu tư, lựa chọn căn 3 phòng ngủ đều được xem là “nước cờ” hay cho các khách hàng hiện nay.

Bạn cần biết

Tháng nào thích hợp khởi công xây nhà?

 • 15 tháng 10, 2019

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ điều kiện về tài chính, thủ tục thì việc chọn thời điểm khởi công xây dựng nhà ở rất quan trọng. Vậy, xây nhà vào thời điểm nào trong năm thì tốt nhất?

Đề xuất tháo dỡ một phần tòa nhà Panorama trên đèo Mã Pì Lèng trước ngày 15/11

 • 10 tháng 10, 2019

Các sở ngành chức năng tỉnh Hà Giang kiến nghị UBND tỉnh tiến hành tháo dỡ một phần tòa nhà Panorama trên đèo Mã Pì Lèng trước ngày 15/11, chỉ giữ lại 2 đơn nguyên giáp đường quốc lộ để cải tạo lại làm điểm dừng chân.

10 công trình châu Á đoạt giải thưởng kiến trúc Architizer A+

 • 15 tháng 10, 2019

Chúc mừng các kiến trúc sư từ châu Á đã giành được 10 giải thưởng kiến trúc Architizer A+ năm 2019. 10 công trình đoạt giải bao gồm 6 công trình từ Thái Lan, 4 công trình còn lại lần lượt đến từ các quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Singapore và Malaysia (mỗi quốc gia có một công trình đoạt giải).

Mẫu ghế sofa gỗ phòng khách đẹp cho nhà phố hiện đại năm 2020

 • 15 tháng 10, 2019

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2020 chú trọng các mẫu ghế sofa gỗ phòng khách đẹp. Các mẫu ghế sofa gỗ phòng khách đẹp có nhiều mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng đẹp. Điều này giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng.

20 màu sơn nhà đẹp cho nội ngoại thất nghìn người đều khen

 • 07 tháng 10, 2019

Màu sơn nhà đẹp quyết định ngôi nhà của bạn có hoàn hảo hay không, mặc dù thiết kế đẹp nhưng cũng cần có màu sơn phù hợp để làm nổi bật kiến trúc của căn nhà.

Thiết kế căn hộ gần gũi thiên nhiên, tiên phong cho trào lưu sống xanh

 • 14 tháng 10, 2019

Mục tiêu của dự án nhằm cải thiện chất lượng sống tại một căn hộ điển hình ở Hà Nội. Thiết kế căn hộ gần gũi thiên nhiên tạo nên một sự kết nối giữa con người với nhau, loại bỏ sự tách biệt về không gian bởi cách bố trí các phòng.

9 mẹo áp dụng phong thủy trong thiết kế phòng ngủ giúp không gian thêm thư thái

 • 15 tháng 10, 2019

Phòng ngủ là nơi giúp bạn lấy lại cân bằng sau một ngày dài làm việc và học tập căng thẳng. Vậy nên một chiếc giường êm, không gian yên tĩnh là chưa đủ. Phòng ngủ cần được bố trí và sắp xếp cho hợp phong thủy. Điều đó tạo nên sự yên tâm, biến nơi đây trở thành chỗ nghỉ ngơi lý tưởng và bảo vệ sức khỏe của bạn. Và sau đây là 9 mẹo phong thủy bạn nên áp dụng cho thiết kế phòng ngủ.

Đi du lịch không cần mang vác nặng vì biết cách sắp xếp hành lý hiệu quả sau

 • 09 tháng 10, 2019

Cuộn quần áo, xếp váy và các loại quần áo sang trọng trên bề mặt là những “mẹo” để bạn sắp xếp hành lý hiệu quả cho chuyến đi của mình.