Nhà Đẹp 13 tháng 3, 2020

Khách sạn Metropole Hà Nội có du khách nhiễm Covid-19 ở đắt đỏ thế nào?

Thứ Sáu, 13/03/2020 | 10:03 GTM+7

Là một trong những nơi nghỉ xa xỉ bậc nhất Hà Nội, khách sạn Metropole Hà Nội có phòng tổng thống giá lên tới 4.500 USD/đêm.

Khách sạn Metropole Hà Nội được xây dựng vào năm 1901 thời thuộc địa Pháp, là một trong những điểm nghỉ ngơi xa xỉ. Ảnh: Metropole.

 Mang phong cách kiến trúc cổ kính, đây là nơi lưu trú của nhiều nguyên thủ, chính khách, đại sứ cùng các nhân vật quốc tế tầm cỡ. Ảnh: Metropole.


 Căn phòng sang trọng nhất của khách sạn Sofitel Metropole là Grand Prestige Suite (hay còn gọi là phòng tổng thống) có giá lên tới 4.500 USD/đêm. Ảnh: Zing.


 Giường ngủ trong phòng có thiết kế đặc biệt, hạn chế ảnh hưởng khi người nằm bên cạnh cử động. Ảnh: Zing.


 Trong phòng tắm có bồn tắm kiểu Pháp, vòi sen xông hơi và bộ đồ dùng phòng tắm hiệu Hermes. Ảnh: Zing. 


Nhà hàng trong khách sạn được đánh giá là nơi sang trọng và đẳng cấp. Ảnh: Metropole.

Giá các món ăn tại nhà hàng trong khách sạn Metropole trung bình hơn 400.000 đồng. Các món chính như gan ngỗng, cá hồi, thịt cừu, cá tuyết đều có giá từ 800.000 đồng/món. Chi phí bữa tối dành cho 5 người là khoảng 10 triệu đồng. Ảnh: Sofitel Legend Metropole.


Đặc biệt, trong khách sạn còn có khu mua sắm dành cho giới thượng lưu với những nhãn hàng xa xỉ như Patek Philippe, Bottega Veneta, Hublot, S&S Knightsbridge, Hermes, Chopard, Richard Mille…Ảnh: Metropole.

Sofitel Legend Hà Nội cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay, đi lại trong thành phố hoặc theo nhu cầu cá nhân của khách bằng dàn xe BMW 7 hiện đại. Ảnh: Metropole.


Ngoài ra, khách sạn 5 sao này còn có trung tâm dịch vụ doanh nhân, khu spa, hồ bơi, phòng tập thể dục…Ảnh: Metropole.

Theo HOÀNG MINH/Kienthuc.net

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc

(0)