Được biết đến là tập đoàn lớn mạnh trên thị trường bất động sản, Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án Vincom Centrer Phạm Ngọc Thạch sau hàng loạt những thành công vang dội từ Bắc  tới Nam, điểm hình như:  Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Times City, Vincom Bà Triệu…từ đó cho thấy Vingroup ngày càng trở nên mạnh mẽ với các loại hình bất động sản cao cấp của mình. Sự ra mắt tiếp theo của dự án Vincom Centrer Phạm Ngọc Thạch hứa hẹn sẽ mang đên cho người dân thêm một sự lựa chon để vui chơi giải trí, mua sắm, ăn uống ngay giữa lòng thủ đô theo phong cách đẳng cấp mới.

• Tên dự án: Vincom Centrer Phạm Ngọc Thạch

• Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup.

• Tổng diện tích đất dự án: 13.000m2.

• Tổng diện tích sàn xây dựng: 18.900m2.

• Chiều cao tòa nhà: 8 tầng.

• Vị trí xây dựng: Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

• Dự án Vincom Centrer Phạm Ngọc Thạch được chia làm 4 phân khu bán lẻ chính là: Fashion Mega Store, Shoes Center, Sport World và Beauty Zone.

• Mô hình phát triển chính: trung tâm thương mại, các gian hàng bản lẻ, khu ẩm thực, khu đồ điện máy, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim…

Dự án Vincom Centrer Phạm Ngọc Thạch được thiết kế theo phong cách hiện đại đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đên cho người dân một khu tổ hợp vui chơi, giải chí, mua sắm và ẩm thực bậc nhất thủ đô theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Dự án Vincom Centrer Phạm Ngọc Thạch tọa lạc ngay ngã tư sầm uất bậc nhất của quận Đống Đa, nơi giao cắt giữa các tuyến đường Phạm Ngọc Thạch, Chùa Bộc, Đông Tác và Tôn Thất Tùng. Sở hữu một vị trí đắc địa thuận tiện đi lại Vincom Centrer Phạm Ngọc Thạch hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo các hàng hàng ở mọi tầng lớp tới đây vui chơi giải trí, mua sắm và ăn uống.


TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Để phát triển dự án Vincom Centrer Phạm Ngọc Thạch trở thành một khu tổ hợp trung tâm thương mại đẳng cấp, Vingroup đã trang bị cho dự án những tiện ích cao cấp đồng bộ đảm bảo được mọi nhu cầu của khách hàng như: khu để xe ô tô, khu để xe máy, hệ thống điều hòa, hệ thống an ninh bảo vệ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera giám sát, rạp chiếu phim, nhà hàng, siêu thị, shop thời trang, các khu vui chơi giải trí, cây atm….tất cả đảm bảo phục vụ cho mọi du khách khi đến đây vui chơi, giải trí, mua sắm và ăn uống.